บ้าน

Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

 

Brothers Stone Factory ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับหินมานานกว่า 22 ปีโดยให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยหินแกรนิตหินอ่อนนิลหินทรายหยกและเชี่ยวชาญในแผ่นพื้นกระเบื้องเคาน์เตอร์อ่างล้างจานอ่างน้ำพุ , เสาและเส้นเป็นต้น


ประเทศจีน Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

โรงงานของเราได้ผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์จากหินเรายึดมั่นในหลักการ "Best Quality and Best Price" เสมอด้วยประสบการณ์ 22 ปีในการออกแบบผลิตและส่งออกสินค้าที่กล่าวถึงข้างต้นนักออกแบบและคนงานของเราจึงเป็นมืออาชีพและมีทักษะพวกเขาคุ้นเคยกับรูปแบบศิลปะทั้งตะวันออกและตะวันตกเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับผู้นำเข้าผู้จัดจำหน่ายผู้รับเหมาก่อสร้างแล้วผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังยุโรปอังกฤษฝรั่งเศสอิหร่านลิเบียอาหรับเยอรมันอินเดีย ฯลฯผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าธุรกิจของ บริษัท กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องเรายินดีต้อนรับเพื่อน ๆ อย่างจริงใจที่จะเยี่ยมชมเราและร่วมมือกับเรา

 

ประเทศจีน Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

หินแกรนิตสังเคราะห์กับหินแกรนิตธรรมชาติ:

 

ชนิด หินแกรนิตธรรมชาติ (หิน) หินแกรนิตเทียม (หิน)
คุณสมบัติทางกายภาพ ด้วยความหนาความหนาแน่นพื้นผิวหรือรอยแตกของเส้นสีเข้มเท่ากันเกิดจากความแตกต่างของระดับแร่ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่ำความเปราะบางและการสูญเสียง่ายในระหว่างการแปรรูปและการติดตั้ง

ด้วยความหนาเท่ากันคุณสมบัติทางกายภาพของหินแกรนิตสังเคราะห์จึงดีกว่าหินแกรนิตธรรมชาติ

คุณสมบัติทางกายภาพของหินแกรนิตสังเคราะห์หนา 15.5 มม. เทียบเท่ากับหินแกรนิตธรรมชาติหนา 30 มม. คุณสมบัติทางกายภาพของหินแกรนิตสังเคราะห์หนา 18 มม. เทียบเท่ากับหินแกรนิตธรรมชาติหนา 50 มม. คุณสมบัติทางกายภาพของหินแกรนิตสังเคราะห์หนา 2 มม. เทียบเท่า สำหรับหินแกรนิตธรรมชาติหนา 60 มม.

ความคลาดสี ความแตกต่างของสีมากจำเป็นต้องมีการเรียงพิมพ์ระหว่างการติดตั้ง ชุดงานขนาดใหญ่การผลิตที่ชาญฉลาดไม่มีความแตกต่างของสี
ความหนาแน่นของโครงสร้าง ความหนาแน่นไม่สูงคุณสมบัติป้องกันการเปรอะเปื้อนของหินหยาบไม่ดีและไม่สะดวกในการทำความสะอาดหลังจากสกปรกหากข้อกำหนดด้านคุณภาพของโครงการสูงจำเป็นต้องมีการป้องกันพื้นผิวหินก่อนการติดตั้งซึ่งจะเพิ่มต้นทุน วัสดุมีความหนาแน่นสูงความสามารถในการกันสนิมที่แข็งแกร่งทนต่อสิ่งสกปรกและทำความสะอาดง่ายหลังจากสกปรกโดยไม่มีการปกป้องพื้นผิวของวัสดุช่วยประหยัดค่าวัสดุ
จัดหาขนส่งและติดตั้ง การใช้ประโยชน์จากวัสดุเหลือใช้จากหินเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศเครื่องจักรการขนส่งทางถนนนโยบายการปกป้องสิ่งแวดล้อมของรัฐบาลการเชื่อมโยงการประมวลผลผลิตภัณฑ์จำนวนมากและปัจจัยอื่น ๆ ทำให้อุปทานไม่คงที่ความหนาของแผ่นการขนส่งสูงการสึกหรอง่าย การผลิตขนาดใหญ่สินค้าคงคลังที่มั่นคงการเลือกที่สะดวกการเติมเต็มและการสั่งซื้อสะดวกในการขนส่งและติดตั้งและสามารถใช้งานนอกกล่องได้โดยไม่ต้องเรียงลำดับรองความหนาปานกลางบรรจุภัณฑ์กล่องมาตรฐานการป้องกันที่ดีมุมไม่เสียหายง่ายการสูญเสียต่ำ

 

ประเทศจีน Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

จุดมุ่งหมายของการใช้วิธีการที่ซับซ้อนและโปรแกรมเทคโนโลยีล่าสุดคือการทำให้ Natural Stones เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมากขึ้นและเพื่อแก้ปัญหาการทำเหมืองหินและการแปรรูปเพื่อให้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและต้องการการดูแลเพียงเล็กน้อยสามารถนำไปใช้ในอาคารและงานก่อสร้างอื่น ๆ ได้มากขึ้น ได้ผลบล็อกที่มีพื้นผิวตามธรรมชาติจะถูกตัดเป็นชิ้นส่วนที่มีความหนาและขนาดต่างกันตามความจำเป็นจากนั้นพื้นผิวจะได้รับพื้นผิวที่ต้องการด้วยการตกแต่งที่แตกต่างกันพื้นผิวที่ได้รับการขัดเงาหรือพื้นผิวขัดมันของหินธรรมชาติทำได้โดยการเจียรนัยด้วยวัสดุขัดเกรดที่ละเอียดกว่าหินทรายและหินปูนมักมีให้เลือกใช้ในการขัดผิวหินอ่อนและหินปูนที่แข็งอื่น ๆ สามารถขัดได้เพื่อให้ได้สีและลวดลายที่แท้จริงของหินธรรมชาติพื้นผิวขัดมันเป็นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาพื้นผิวหินประเภทต่างๆเนื่องจากไม่ทำให้ลักษณะของหินเปลี่ยนไป ...

บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
พี่น้องหินโรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เราได้รับในธุรกิจหินกว่า 22 ปีให้บริการทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศด้วยหินแกรนิตหินอ่อนนิลนิลหินทรายหยกและเฉพาะในแผ่นคอนกรีตกระเบื้อง countertops อ่าง baisn เสาและเส้น ฯลฯ

Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : GZ Brothers Stone ®

ไม่มีพนักงาน : 11~50

ยอดขายประจำปี : 50000-100000

ปีที่ก่อตั้ง : 1997

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Guangzhou Brothers Stone Co., Ltd. รับรอง
หินแกรนิตขัด

หินแกรนิตขัดเงาขนาดที่กำหนดเอง, แผ่นกระเบื้องแกรนิตหินแกรนิตนอร์เวย์บลูเพิร์ล

G603 หินแกรนิตพื้นกระเบื้องขัดมันความต้านทานด่างสำหรับเคาน์เตอร์

แผ่นพื้นแกรนิตหินแกรนิตบลูเพิร์ลเกรด A มาตรฐานสำหรับการตกแต่งภายนอกอาคาร

กระเบื้องหินอ่อน

พื้นหินอ่อนแผ่นหินอ่อนหินไม้สีดำที่มีแรงอัด 100Mpa

ขนาดที่กำหนดเองสีส้มหินอ่อนสีแดงกระเบื้องหินผนังภายนอกใช้การใช้งาน

กระเบื้องหินอ่อน Rosa Levanto หินหินธรรมชาติขนาดต่างๆสำหรับวิลล่า

วัฒนธรรมหินประดิษฐ์

แผ่นหิน Faux ขนาดดีลากูน่าหินคาปูชิโน่ Faux แผงหินขนาดใหญ่

สี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมชาติเพาะเลี้ยงแผงหินผนังวีเนียร์หิน / หิ้งหินวีเนียร์

การสร้างวัฒนธรรมหินเทียมสำหรับการตกแต่งผนังภายในและภายนอก

ขอใบเสนอราคา
นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน beautiful granite slabs ผู้ผลิต. Copyright © 2019 - 2023 granite-marblequartz.com. All Rights Reserved. Developed by ECER